Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, bộ phim điện ảnh “Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp” của YourTV Group và CHP Entertainment sẽ được công chiếu 8 cụm rạp của Mỹ vào tháng 12/2019 như: Westminster, Garden Grove, San Jose, Bolsa - thuộc phía nam và phía Nam Bắc California, các thành phố khác bao gồm Los Angeles, San Fancisco (Cali), Houston, Dallas (Texas), Louisiana, Philadenlphia.

Phim về văn hoá Phương Đông luôn là món ăn mới lạ đối với phương Tây. Tôi rất vinh dự khi có cơ hội được mang những bộ phim ý nghĩa về mặt giải trí và văn hoá đến với nước Mỹ, mang một món ăn tinh thần phong phú phục vụ khán giả trời Tây và nhất là đồng bào Việt Nam ở xa quê hương”, theo lời ông Hán Hữu Hải Chủ tịch CHP Entertainment và Yourtv Group chia sẻ.

Việc “Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp” chính thức lên đường sang Mỹ là một nỗ lực to lớn của YourTV Group góp phần đưa nền điện ảnh Việt Nam vươn ra quốc tế

“Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp”  xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Mai (Midu) - một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Chỉ vì không muốn quên đi tình yêu dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô trước sóng gió cuộc đời. “Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp”  là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt tiếp cận khái niệm “duyên âm” nhuốm màu kỳ bí bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đồng thời đây cũng là bộ phim ngôn tình duy nhất tại rạp chiếu trong tháng 10 năm nay.

Ngoài hai diễn viên chính Midu và Trịnh Thăng Bình, phim có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng đang rất được yêu mến của khán giả như: NSƯT Mỹ Duyên, Puka, Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, Quỳnh Chi, MC Quang Bảo, Lu An, Vy Xù,…Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 04/10/2019 tới đây và tại Mỹ vào tháng 12/2019.

PV