Ngay từ đầu giờ sáng, đông đảo bạn trẻ trong trang phục tươm tất đã tập trung tại văn phòng YourTV phía Nam (207/6 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) để làm thủ tục đăng ký và tham gia casting. Rất nhiều bạn trẻ lần đầu tiên tham gia casting với mong muốn được thử sức trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7. Cũng có rất nhiều bạn đã là diễn viên chuyên nghiệp, cũng mong muốn tìm kiếm cơ hội để làm mới mình, nhất là trong lĩnh vực phim đang thu hút rất nhiều giới trẻ tham gia: Web Drama.

YourTV Group hiện đang triển khai rất nhiều dự án phim mới như: Dự án phim truyền hình 500 tập về lứa tuổi học trò mang tên Những quỷ sứ học đường; 2 dự án Web Drama hành động là Đại ca tôi & Đạt cây đa, mỗi dự án khoảng 30 tập; Dự án phim điện ảnh Nhân duyên – Anh mãi bên em đã hoàn tất hậu kỳ và chuẩn bị ra rạp, cùng một số dự án khác đang trong giai đoạn hoàn tất kịch bản và phân vai. Đây thật sự là một địa chỉ lý tưởng cho các bạn trẻ, những người có đam mê bộ môn nghệ thuật thứ 7 cũng như các loại hình nghệ thuật khác như MC, người mẫu…

YourTV Group mong muốn tạo một sân chơi chung, một hệ sinh thái kinh doanh & phát triển nội dung số uy tín cho tất cả mọi người. Tại YourTV, mọi người vừa thỏa sức sáng tạo nội dung theo ý thích của mình, vừa góp phần cùng YourTV xây dựng và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, góp phần xuất khẩu bản sắc Việt Nam ra thế giới!

PV