Tiểu sử

TIỂU SỬ: TÔ LÂM

Họ và tên: Tô Lâm

 

 

Sinh ngày: 05/02

 

Sở thích: Ca hát, nhảy múa, thiết kế tóc, thiết kế thời trang, trang phục diễn, nghe nhạc....

 

 

Tô Lâm được khán giả biết đến rộng rãi từ một chàng trai có những bước nhảy điệu luyện trên đôi giày cao gót qua các video nhảy được đầu tư một cách nghiêm túc và sáng tạo. Tô Lâm hiện đang là trưởng nhóm 4CUS với 3 chàng trai nhảy giày cao gót đầu tiên tại Sài Gòn.

 

 

 

Tô Lâm tập nhảy từ hồi còn là học sinh lớp 8. Yêu thích nghệ thuật, năng động và muốn thể hiện mình trên sân khấu, lên cấp 3, Lâm tích cực tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ như: Tiếng hát chú ve con, Nốt nhạc ngôi sao, Tuổi đời mênh mông

 

Trong chương trình Tuổi đời mênh mông toàn quốc, Tô Lâm với band nhạc DingDong của mình đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng với phần thi hát nhóm. DingDong rinh giải nhì toàn quốc.

 

 

Năm 2009, bộ phim ca nhạc đầu tiên của Việt Nam cũng là phim hoành tráng nhất mùa tết 2010 – Những nụ hôn rực rỡ - Tô Lâm hóa thân thành chàng lao công bị gay, yêu nhảy múa, dù bị gia đình, mọi người kỳ thị nhưng vẫn quyết theo đuổi đam mê của mình. Tuy chỉ là một vai phụ trong phim nhưng diễn xuất cảm động của Lâm đã lấy lòng được biết bao khán giả.

 

 

 

Năm 2013, Tô Lâm tham gia cuộc thi Vũ Điệu Đam Mê (Got to Dance) và xuất sắc giành ngôi vị Á Quân.

 

 

 

Tô Lâm bây giờ là một cái tên nổi bật trong showbiz Việt với sự kết hợp trong việc dàn dựng vũ đạo cho nhiều chương trình, với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Vũ Ngọc Anh, Maya.......

 

 

 

Tô Lâm chia sẻ sẽ gắn bó với con đường ca hát là chính.

 

 

 

Hiện tại, Tô Lâm đang tham gia cuộc thi The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng 2016 trong Team Maya.

 

Xem thêmThu gọn lại